วันที่
2 ลักษณะของอวัยวะภายนอกร่างกาย
วันที่ 3 หน้าที่ของอวัยวะภายนอกร่างกาย
วันที่ 4 ประโยชน์ของอวัยวะภายนอกร่างกาย
วันที่ 5 วิธีการดูแลรักษาของอวัยวะภายนอกร่างกาย
2.อาจารย์ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสอนของเพื่อน
3. อาจารย์เปิดผังมโนทัศน์ให้ดู
ดังนี้
v รสชาติของนม
v อาหารที่ทำจากนม
v ขั้นตอนการแปรงฟัน
v เปรียบเทียบความเหมือนความต่าง (เด็กผู้หญิง
/ เด็กผู้ชาย)
v ประโยชน์และโทษของนม
v การวิเคราะห์ส่วนผสมของขนมครกข้าว
v การสังเกตลักษณะของนมชนิดต่างๆ
Ø นมวัว, นมข้นหวาน , นมผง , นมอัดเม็ด และนมถั่วเหลือง
v หนูชอบนมรส….
v การวัด
v ผ่านงานศิลปะ(คณิตศาสตร์)
v คณิตศาสตร์ผ่านการประกอบอาหาร
Ø ขนมครกข้าว
· ส่วนผสม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น